Đừng bỏ lỡ top 3 đào tạo rửa xe tại Đà Nẵng chính hãng giá TỐT nhất

443

Nhiều người vẫn luôn ví von ôtô như là “vợ hai” của mình. Vì thế, chăm sóc cho “vợ hai” luôn “khỏe” và đẹp lung linh là một việc làm rất cần thiết. Tuy nhiên để tìm một trung tâm có uy tín và chất lượng chăm sóc cho chiếc xế hộp yêu quý của mình tại Đà Nẵng cũng không phải là điều dễ dàng. Top 3 các đào tạo rửa xe tại Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng mà Top1Review giới thiệu ngay sau đây sẽ giúp bạn có được những thông tin bổ ích nhất.

1. Nội Thất ô Tô Đại Mỹ

Doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực nội thất ô tô, đồ chơi xe hơi, trong đó có đào tạo rửa xe tại Đà Nẵng. Đại Mỹ thành lập từ năm 2004 đến nay, được sự tín nhiệm của quý khách hàng cùng với việc lấy chữ tín làm đầu.

Tại đây luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng, chất lượng, nội thất ô tô đẹp giá rẻ, công nghệ tiên tiến nhất của nước ngoài trong lĩnh vực nội ngoại thất và chăm sóc xe hơi, vệ sinh xe hơi…

Bởi Đại Mỹ luôn cập nhật những mẫu mới nhất, nhập khẩu chính hãng và có sẵn ngay tại hệ thống cửa hàng. Giá cả tại đây cũng được đánh giá hợp lý. Bạn còn được báo giá rõ ràng tránh phụ thu nhập nhằm giảm uy tín cửa hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Trung tâm chăm sóc xe: 01 Nguyễn Thiện Thuật – Đà Nẵng
  • Chi nhánh: 562 – Đường 2-9 – Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02363 574 155
  • Website: noithatoto-daimy.com

2. Huan Thanh Workshop

Có thể nói Huan Thanh Workshop là một trong những đơn vị đầu tiên trên cả nước đi tiên phong đào tạo rửa xe ô tô tại Đà Nẵng.Trong quy trình sửa chữa ô tô chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn workshop của Châu Âu từ trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu cho đến đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm. Với kim chỉ nam: “Cẩn thận là đạo đức của người thợ”.

Ở đây hằng ngày hàng giờ vẫn luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng bằng tất cả lòng nhiệt huyết và đam mê nghề nghiệp và trên hết là cả đạo đức của người thợ để quý khách được hài lòng tuyệt đối một khi đã đặt niềm tin sử dụng dịch vụ tại đây vì “niềm tin của khách hàng là tài sản lớn nhất của chúng tôi”.

Thông tin liên hệ:
  • Lô 68 Bùi Tá Hán – Khuê Mỹ – Ngũ Hành Sơn –  Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236.3743.868
  • Huanthanhmedia@gmail.com

 3. Garage Bảo Khoa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây