Dịch vụ chăm sóc nội thất xe ô tô tại Đà Nẵng

711
vệ sinh ghế ngồi định kỳ

Hầu hết sự xuống cấp của xe ô tô đều diễn ra một cách từ từ, điều đó khiến cho người dùng khó mà kiểm soát được. Chính vì thế, dẫn đến tình trạng nội thất xe ô tô ngày càng bị hư hỏng nghiệm trọng hơn. Vậy, để giữ được tình trạng nội thất ổn định và kéo dài được thời hạn sử dụng thì bạn nên sử dụng các dịch vụ chăm sóc nội thất xe ô tô tại Đà Nẵng định kỳ.

Dịch vụ chăm sóc nội thất xe ô tô tại Đà Nẵng
Dịch vụ chăm sóc nội thất xe ô tô tại Đà Nẵng

Giới thiệu dịch vụ chăm sóc nội thất xe ô tô tại Đà nẵng

Nội Dung

Dịch vụ chăm sóc xe ô tô tại Đà Nẵng khá phổ biến và được nhiều khách hàng sử dụng.

Đến với dịch vụ chăm sóc nội thất xe ô tô tại Đà Nẵng bạn sẽ nhận được sự chuyên nghiệp trong quá trình vệ sinh, chăm sóc xe. Các đơn vị cung cấp dịch vụ thưởng sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dùng, có chất lượng cao để phục hồi trạng thái mới mẻ của nội thất.

Bên cạnh đó, các hạng mục nội thất của xe ô tô sẽ được kiểm tra và vệ sinh kỹ lưỡng để khắc phục những hư hỏng. Bằng cách kết hợp các giải pháp vận hành công nghệ hiện đại, giúp có được sự hài lòng của khách hàng với không gian nội thất hoàn hảo nhất.

Việc chăm sóc nội thất xe ô tô tại Đà Nẵng cần được thực hiện thường xuyên để đảm bảo không gian sạch sẽ, thoáng đãng cho ô tô của bạn. Từ đó, góp phần bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân.

Quy trình dịch vụ chăm sóc nội thất xe ô tô tại Đà Nẵng

Hút bụi toàn bộ không gian trong xe

Bắt đầu quy trình dịch vụ chăm sớc nội thất xe ô tô tại Đà Nẵng bằng cách hút bụi toàn bộ không gian cabin, khoang hành khách, cốp sau xe.  

Thường xuyên hút bụi cho xe để có không gian sử dụng an toàn
Thường xuyên hút bụi cho xe để có không gian sử dụng an toàn

Thông thường, trong quá trình sử dụng, giày dép bám bẩn và cát sẽ bị bám lại ở thảm lót chân cũng như bên trong các khe kẽ của xe. Những thứ này không những gây mùi khó chịu mà còn là tác nhân gây nên các bệnh hô hấp. Do vậy mà việc sử dụng dịch vụ chăm sóc nội thất xe ô tô tại Đà Nẵng là vô cùng cần thiết.

Quá trình hút bụi vệ sinh khá đơn giản, chỉ mất khoảng 10 -15 phút để loại bỏ bụi bẩn trong xe.

Làm sạch khe gió máy lạnh

Khe gió máy lạnh thường xuyên phải hút gió từ lọc điều hòa nên chứa rất nhiều bụi mịn. Hơn nữa, các vết bẩn bụi này tích tụ trong thời gian dài sẽ tạo nên mùi khó chịu, chứa nhiều vi khuẩn.

Làm sạch khe gió máy lạnh
Làm sạch khe gió máy lạnh

Trong quá trình sử dụng dịch vụ chăm sóc nội thất ô tô tại Đà Nẵng, bạn cần phải định kì làm sạch các khe gió này ở tất cả các hàng ghế cũng như các hướng gió.

Vệ sinh trần xe

Thông thường, trần xe được làm từ chất liệu vải hoặc alcantara, chúng bám bụi rất nhiều và dễ tạo ra mùi hôi. Đặc biệt là các chiếc xe có nội thất ẩm hoặc có nhiều mùi thức ăn, mùi thuốc lá đều là nguyên nhân khiến cho trần xe có mùi khó chịu.

Vệ sinh trần xe để hạn chế bị ẩm mốc, gây ra mùi khó chịu
Vệ sinh trần xe để hạn chế bị ẩm mốc, gây ra mùi khó chịu

Do vậy, nên làm sạch trần xe bằng hơi nước nóng, bởi lượng hơi nóng có nhiệt độ cao sẽ làm phân rã và mềm các vết bẩn. Sau đó, bề mặt trần xe sẽ được làm sạch bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của trần xe.

Vệ sinh taplo

Khu vực taplo thường để các vật dụng cá nhân thường xuyên và cũng là nơi người dùng chạm tay vào nhiều. Điều đó, làm chúng nhanh bị bám bẩn. Bên cạnh đó, thì taplo chịu sự tác động từ ánh sáng mặt trời nhiều nên dễ sinh ra hư hỏng, rạn nứt nếu không được chăm sóc định kỳ.

Vệ sinh bề mặt taplo
Vệ sinh bề mặt taplo

Taplo được làm sạch bề mặt theo từng vùng rồi dùng khăn lau sạch lại các vết bẩn.

Vệ sinh ghế da

Hệ thống ghế ngồi là nơi được tiếp xúc nhiều nhất với người dùng nên cần được chăm sóc vệ sinh sạch sẽ. Bằng việc sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chất liệu da.

vệ sinh ghế ngồi định kỳ
vệ sinh ghế ngồi định kỳ

Làm sạch cửa xe

Khu vực cửa xe là nơi tiếp xúc nhiều với mồ hôi, sự ma sát và các chất bẩn khác nên dễ làm hư hỏng bề mặt.

Không thể bỏ qua việc làm sạch cửa xe
Không thể bỏ qua việc làm sạch cửa xe

Vậy nên, dịch vụ chăm sóc nội thất xe ô tô tại Đà Nẵng luôn chú ý làm sạch kỹ lưỡng. Đồng thời, vệ sinh các nút bấm điều khiển trê cửa. Vì đây cũng là nơi ẩn náu của rất nhiều vi khuẩn gây bệnh.

Làm sạch khe cửa xe và bệ bước chân

Khe cửa xe, bệ bước chân được chú trọng làm sạch bởi đó là nơi tích tụ nhiều bụi bẩn, đất, cát,…

Làm sạch khe cửa xe và bệ bước chân
Làm sạch khe cửa xe và bệ bước chân

Trong thực tế, đây là nơi khó làm vệ sinh do có nhiều chi tiết và gờ góc cạnh cũng như bám bẩn hoặc vết dính cứng đầu. Hầu hết các dịch vụ chăm sóc nội thất xe ô tô tại Đà Nẵng sẽ dùng mút vệ sinh nhựa thấm nước làm sạch bề mặt giúp lấy sạch các chất bẩn rồi lau sạch lại bằng khăn chuyên dụng.

Làm sạch cốp sau xe

Thông thường, cốp sau xe dùng để chưa hành lý, nước uống hay các vật dụng cần thiết và là nơi khá lộn xộn, có nhiều bụi bẩn nhất. Do vậy mà dịch vụ chăm sóc nội thất xe ô tô tại Đà Nẵng sẽ vệ sinh dọn dẹp gọn gàng cho bạn.

Cốp sau là khu vực có nhiều bụi bẩn cần được làm sạch
Cốp sau là khu vực có nhiều bụi bẩn cần được làm sạch

Khử mùi nội thất

Sau khi vệ sinh nội thất, dịch vụ chăm sóc nội thất xe ô tô tại Đà Nẵng sẽ khử mùi cho xe. Các dung dịch khử mùi thật sự sẽ có khả năng diệt vi khuẩn tạo mùi hoặc làm phân hủy chất gây mùi khó chịu.

Sau khi khử mùi xong thì bạn có thể mua các loại tinh dầu tự nhiên hay nước hoa dịu nhẹ hoặc sáp tạo mùi để tạo ra không khí dễ chịu trong xe.

Khử mùi cho xe trước khi sử dụng các laoij tinh dầu thơm
Khử mùi cho xe trước khi sử dụng các laoij tinh dầu thơm

Lưu ý, bạn nên chống ẩm cho nội thất của xe mình. Hạn chế việc làm ướt ghế ngồi, thảm hay các chi tiết khác trong khoang cabin, khoang hành khách. Vì sẽ có nguy cơ gây hỏng ghế hoặc ẩm mốc khó chịu.

Việc chăm sóc xe o tô là điều vô cùng dễ dàng, bạn nên thực hiện định kỳ để mang lại vẻ sạch sẽ, mới mẻ cho chiếc xe của mình.

Nếu bạn muốn chăm sóc xe một cách tỉ mỉ thì nên sử dụng dịch vụ chăm sóc nội thất xe ô tô tại Đà Nẵng. Hãy chọn một trung tâm uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng chăm sóc đạt chuẩn.

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây